1. Thành phần:
– 100% từ thân, lá và rễ cây cà gai leo; Không chất phụ gia; Không chất bảo quản.
2. Khối lượng tịnh: 100g
3. Công dụng:
– Bổ gan.mát gan, hạ men gan, tăng cường chức năng giải độc gan
– Phục hồi và tăng cường tái tạo tế bào gan
– Cà gai leo có chứa các hoạt chất hỗ tốt hỗ trợ điều trị bệnh về gan (viêm gan; Viêm gan B mãn tính; Xơ gan; Gan nhiễm mỡ); Giúp giải rượu, thanh nhiệt và giải độc cơ thể
4. Hướng dẫn sử dụng:
– Ngày dùng 8g chia làm 2 lần. Mỗi lần 4g (1 thìa) pha với 50ml nước ấm, uống sau bữa ăn.
– Uống để giải rượu: Uống 8g (2 thìa) trước khi uống rượu và 8g (2 thìa) sau khi uống rượu. Pha với 100ml nước ấm
5. Thông tin cảnh báo an toàn thực phẩm:
– Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng
– Không sử dụng sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc, có mùi vị lạ
6. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
7. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
8. Sản xuất và chịu trách nhiệm: Cơ sở sản xuất và kinh doanh cao xạ đen
– Địa chỉ: Cao Dương – Lương Sơn – Hòa Bình
– Lương y: Nguyễn Ánh Tuyết
9. Giá bán: Liên hệ
10. Điện thoại: 0192439434 (Call; SMS; Zalo)
Tải lên hình ảnh đính kèm:
You must be
logged in to view attached files.