Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là gì ?
Sấy thăng hoa: Là phương pháp sấy sử dụng bẫy nhiệt độ thấp và bốc hơi đột ngột, theo đó ngưỡng nhiệt độ sấy thường nằm trong khoảng -80 độ C đến -30 độ C. phương pháp giúp giữ được gần như 100% chất lượng của sản phẩm. Với phương pháp này thì đông trùng hạ thảo sấy thăng khoa được đánh giá là tốt nhất về hiệu quả.
Ưu điểm
Sấy trên công nghệ hiện đại nên vẫn giữ nguyên được dược chất sinh học như ban đầu.
Bảo quản được lâu hơn so với hàng tươi.
Dễ dàng sử dụng và có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau.
100% từ sợi quả thể nguyên chất.
Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris có chứa các hoạt chất sinh học quý: Adenosine, Cordycepin, Polysaccharide, … có tác dụng tốt đối với cơ thể.
Tìm hiểu thêm tại: https://thienduoc.net/
#thienduoc#nanodongtrunghathao#nanothanhhoa