Diễn đàn cây thuốc nam

Nơi trao đổi thông tin và liên kết thị trường về cây thuốc, bài thuốc đông y

Digital platform on herbal plants and recipies

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Avatar APHACO 4 năm trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #2125
  Avatar
  APHACO
  Thành viên

  BỆNH RỐI LOAN TIỀN ĐÌNH- ĐAU ĐẦU HOA MẮT CHÓNG MẶT
  Bệnh rối loạn tiền đình là hiện tượng người bệnh thường xuyên bị các triệu chứng như: đầu óc lâng lâng, Hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, ù tai, nhiều lúc thấy nhà cửa, trời đất quay cuồng, lâng lâng đi đứng không giữ được thăng bằng. Theo Aphaco thì nguyên nhân gốc bệnh của rối loạn tiền đình là Gan nóng và Thận yếu gây.

  dau dau

  HVT7- ĐÀI TRUYỀN HÌNH TPHCM LÀM PHÓNG SỰ NÓI VỀ APHACO VÀ TÂM NGUYỆN CỦA GIÁO SƯ DIỆP

  BỆNH NHÂN TRÌNH BÀY TRIỆU CHỨNG:

  Tôi đang bị tình trạng đau lâng lâng khó chịu và hoa mắt chóng mặt, đi đứng không vững, cảm giác trời đất quay cuồng… bị nặng nhất thường là buổi chiều tối hoặc những ngày chuyển mùa tình trạng hoa mắt chóng mặt càng nặng hơn.
  Tôi có đi khám và chụp CT, MRI và làm xét nghiệm ở nhiều bệnh viện lớn nhỏ khác nhau: mới thời gian đầu bệnh viện chỉ chuẩn đoán không bị gì chỉ thiểu năng tuần hoàn não….một thời gian sau thì có nơi chuẩn đoán là rối loạn tiền đình.
  Lúc đầu tôi tự mua uống các loại thuốc giảm đau, thì tuy cơn đau không còn nhưng tình trạng hoa mắt chóng mặt thì không thuyên giảm và có triệu chứng và tình trạng ngày càng nặng hơn đặc biệt là sau khi thuốc giảm đau hết tác dụng và buổi chiều tối.
  Sau này tôi uống thuốc theo đơn của bệnh viện, chỉ bớt nặng đầu được một thời gian, 1 thời gian ngắn bệnh lại tái phát và ngày càng nặng hơn lần trước, uống thuốc tây nhiều gây ra nhiều tác dụng phụ khiến bị đau dạ giày và Gan ngày càng yếu. Hiện tại tôi vẫ đang sử dụng các loại thuốc tây của bệnh viện, ngày nào không uống hoặc có công việc mà quên uống là đầu nặng và đi đứng không vững, trời đất quay cuồng, nhiều lần bị té ngã……
  BỆNH NHÂN HỎI BÁC SĨ

  Tôi đang bị bệnh gì?
  Bệnh của tôi có chữa khỏi được không?
  Uống thuốc bao lâu thì khỏi bệnh?
  Nguyên lý nào mà Aphaco có thể chữa khỏi rối loạn tiền đình từ gốc bệnh?
  Gốc bệnh ở Gan-Tỳ-Thận tại sao khi xét nghiệm ở bênh viện lớn thì nói Gan-Tỳ-Thận vẫn bình thường?
  Nguồn gốc của sản phẩm Aphaco?
  Tôi đang uống thuốc tây thì có uống chung được với thuốc Aphaco không?
  Liệu trình điều trị rối loạn tiền đình như thế nào và giá bao nhiêu?
  Tôi có cần tới thăm khám không hay chỉ cần uống thuốc là khỏi bệnh?
  Aphao có cam kết về kết quả cho bệnh nhân?
  Tôi ở tỉnh thì mua thuốc ở đâu? Thời gian giao hàng? Thanh toán như thế nào?
  BỆNH NHÂN HỎI – BÁC SĨ TRẢ LỜI

  CÂU HỎI 1: TÔI ĐANG BỊ BỆNH GÌ?

  Với những triệu chứng đã nên bạn đang bị rối loạn tiền đình

  CÂU HỎI 2: BỆNH CỦA TÔI CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

  Bệnh của bạn có thể chữa khỏi được nhờ các loại sản phẩm Đông Y chữa bệnh từ gốc là Gan- Thận

  CÂU HỎI 3: UỐNG THUỐC BAO LÂU THÌ KHỎI BỆNH?

  Tùy theo cơ địa của từng người bệnh rối loạn tiền đình và hiện tại người bệnh đang bị thêm bao nhiêu bệnh khác nữa mà thời gian giảm bệnh và phục hồi sẽ khác nhau:
  Với 3 đời đông y, đã khám và chữa cho nhiều bệnh nhân ở Việt Nam, Anh Quốc, Mỹ, Cadana…với hệ thống phòng mạch Ctcentre tại Vương Quốc Anh trên 40 năm có những kết luận như sau:

  Trường Hợp 1:
  Với bệnh nhân mới bị rối loạn tiền đình và trong người không mắc các bệnh mãn tính về Gan- Tỳ-Thận như: Cao huyết áp, Tim mạch, Viêm gan B,C, xơ gan, suy thận, tiểu đường…. thì thông thường sau khi sử dụng 7-10 ngày là bệnh đã thuyên giảm rất nhiều, để chữa dứt điểm bệnh thì chỉ sau 2-3 tháng khỏi >90% lúc này đầu sẽ không đau nữa + kết hợp thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh theo tư vấn của Aphaco thì bệnh sẽ khỏi dứt điểm và không tái phát.
  Trường Hợp 2:
  Với bệnh nhân bị rối loạn tiền đình lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi mà không khỏi, trong người đang bị thêm nhiều bệnh mãn tính khác như: Cao huyết áp, Gan, Tim, Thận, máu…. thì thời gian, liều lượng thuốc sẽ nhiều hơn: Tuy vậy Sau 15-20 ngày bệnh đã thuyên giảm rất nhiều, Tiếp tục sử dụng khoảng 5-7 liệu trình sẽ bớt bệnh >90% và để khỏi hoàn toàn và không bị tái phát phải kết hợp với nhiều loại thuốc giúp chữa thêm các Gốc bệnh như: Gan, Thận, Tỳ, Tim, Phổi và thay đổi chế độ ăn uống kết hợp sinh hoạt lành mạnh.

  CÂU HỎI 4: NGUYÊN LÝ NÀO MÀ APHACO CHỮA KHỎI BỆNH RỐI LOAN TIỀN ĐÌNH.

  cây xanh

  Theo Y học Phương Đông con người sống được nhờ có khí huyết, khí huyến di chuyển trong cơ thể nhờ vào hệ thống kinh mạch, các kinh mạch này gắn liền với ngũ tạng lục phủ và chạy khắp cơ thể con người.

  Đông Y Aphaco không ngoài nguyên lý đó,chúng tôi chữa bệnh theo nguyên lý Chữa từ Gốc Bệnh + Thân Bệnh + Ngọn Bệnh

  Gốc bệnh: Bao gồm GAN NÓNG + THẬN YẾU + TỲ ( THIẾU MÁU)
  Thân bệnh: Khí huyết trên đường kinh mạch chạy từ ngũ tạng lục phủ lên vị trí đầu bị đau là ngọn của bệnh rối loạn tiền đình

  đau đầu

  Ngọn bệnh: Các vị trí bị đau trên đầu và triệu chứng hoa mắt chóng mặt do dây thần kinh số 8 bị rối loạn.

  CÂU HỎI 5 : GỐC BỆNH LÀ DO GAN- TỲ- THẬN NHƯNG TẠI SAO KHI ĐI CHỤP RMI + XÉT NGHIỆM Ở BỆNH VIỆN LỚN THÌ BS NÓI GAN-TỲ-THẬN BÌNH THƯỜNG?

  Khi đi xét nghiệm máu và đo được một số các chỉ số về máu sẽ chuẩn đoán được thiếu máu lên não hoặc thiểu năng tuần hoàn máu ( thiếu chất lượng máu) còn RMI và các xét nghiêm khác không phát hiện được gốc bệnh.
  Theo Y học Phương Đông hơn 1000 năm thì con người sống được nhờ có Thể Khí ( vô hình) và Huyết ( hữu hình) di chuyển trong cơ thể nhờ vào hệ thống kinh mạch, các kinh mạch này gắn liền với ngũ tạng lục phủ và chạy khắp cơ thể con người.
  Khi mới bị bệnh thì các tạng phủ bị yếu thường xuất hiện và biểu hiển ở dạng Khí GAN, Khí THẬN, Khí TỲ đều là ở dạng vô hình chỉ có thể chuẩn đoán bằng triệu chứng và bắt mạch trong đông y.

  Hiện tại Tây Y chưa có máy móc để đo được thể khí ( vô hình) lúc thời gian mới bị bệnh, do vậy nên gần như tất cả các xét nghiệm ban đầu khi vào bệnh viện đều không tìm ra nguyên nhân gốc bệnh hoặc tìm sai và thiếu gốc bệnh.
  Sau một thời gian dài bị bệnh hoặc một số trường hợp khí của Gan, Khí của THẬN… đã tàn phá biểu hiện ra ơ thể hữu hình như: GAN HƯ, THẬN SUY, MÁU THIẾU…..thì xét nghiệm hoặc chụp MRI..X quang mới thấy được một phần bệnh.
  Ví dụ: Giống như Khi Gió Bão Vào Đất Liền:
  Các thiết bị chụp không thấy được gió ( Thể khí- Vô hình)
  Các thiết bị hiện tại chỉ chụp được các hình ảnh của: nhà cửa, cây cối, công trình bị tàn phá….( Hữu hình)

  CÂU HỎI 6: NGUỒN GỐC CÁC SẢN PHẨM CỦA APHACO

  Các bài thuốc chữa đau nửa đầu bên phải của Đông y Aphaco được gia truyền từ 3 đời từ cố võ sư- Đông y Sĩ: Diệp Trường Phát – Diệp Bảo Sanh và hiện tại là Giáo Sư, Bác sĩ : Dr Diệp Tuấn Anh, hiện tại đang là Hiệu trưởng CT Centre và OPEN INTERATIONAL COLLEGE (OICCT) United Kingdom. Là hệ thống phòng mạch khám chữa bệnh và học viện dạy Bác Sĩ Đông Y tại Vương Quốc Anh.

  Xem thêm>>>https://aphacovietnam.com/nguon-goc-aphaco-viet-nam

  CÂU HỎI 7: TÔI ĐANG UỐNG THUỐC TÂY THÌ CÓ UỐNG CHUNG ĐƯỢC THUỐC CỦA APHACO KHÔNG?

  Thành phần của thuốc đông y aphaco đều từ 100% thiên nhiên, được bào chế từ các vị thuốc bắc đông y có tác dụng bồi bổ tạng phủ của cơ thể và lưu thông khí huyết các kinh mạch, việc sử dụng thuốc đông Y aphaco cũng giống như ăn uống hàng ngày, nên không có ảnh hưởng và không có tác dụng phụ khi uống cùng lúc với các thuốc tây khác.

  Tốt nhất bệnh nhân nên uống thuốc của Aphaco Trước khi ăn cơm 30-60 phút rồi uống thuốc tây sau khi ăn. Sau một thời gian bớt bệnh rối loạn tiền đình rồi quý vị nên hạn chế và giảm thuốc tây từ từ cho tới khi dừng hẳn thuốc tây.

  CÂU HỎI 8. APHACO CÓ CAM KẾT KHÔNG KẾT QUẢ CHO BÊNH NHÂN?

  Về chất lượng và thành phần: Aphaco cam kết thành phần thuốc 100% thiên nhiên từ các vị thuốc bắc đông y, sản phẩm không chứa thành phần giảm đau và các chất kháng sinh, chất cấm… gây hại cho con người.

  Về Hiệu quả: Đông Dược Aphaco cam kết với bệnh nhân sau liệu trình 3-5 tháng sẽ khỏi bệnh >85-90% ( Lúc này bệnh nhân sẽ không còn đau nhiều nữa, thỉnh thoảng công việc và thời tiết thay đổi thì đau nhẹ chút chút.)

  10%-15% bệnh còn lại và cuộc sống sau này của bệnh nhân nằm ngoài khả năng của Aphaco, vì con người tuân theo quy luật của tự nhiên Sinh-Lão-Bệnh-Tử, Thuốc của Aphaco không thể biến già thành trẻ, cãi lão thành đồng được, cơ địa của mỗi người mỗi khác, thời gian bị bệnh mới hay lâu năm, trong người mỗi bệnh nhân ngoài bị bệnh đau đầu ra còn có thể đang bị nhiều bệnh khác nữa như Gan, Thận, Tim…vv.., rồi điều kiện sống, sinh hoạt và môi trường sống làm việc, ăn uống hàng ngày…. của mỗi người mỗi khác đó là những nguyên nhân dán tiếp sinh ra bệnh.

  Để 10%-15% bệnh còn lại sẽ không tái phát thì Aphaco sẽ cùng đồng hành với bệnh nhân để tư vấn về sức khỏe, và mọi người phải có kiến thức về sức khỏe, áp dụng cách ăn uống hợp lý, kết hợp với cây nhà lá vườn, cây thuốc nam quay ta để ăn uống bổ sung nhằm đẩy lùi bệnh tật và có sức khỏe tốt nhất để hạnh phúc, lao động tạo ra của cải cho xã hội.

  CÂU HỎI 9: TÔI CÓ CẦN TỚI KHÁM TRỰC TIẾP HAY CHỈ CẦN UỐNG THUỐC THEO LIỆU TRÌNH LÀ KHỎI BỆNH

  Sản phẩm của APHACO chữa tổng quát vào 3 gốc Bệnh là GAN- TỲ-THẬN,Các bệnh nhân đau đầu các triệu chứng Đau đầu + hoa mắt chóng mặt..như ở trên hoặc Bệnh nhân đã đi khám ở bệnh viện, chữa trị rối loạn tiền đình nhiều năm không khỏi và được chuẩn đoán là: RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH…thì Tất cả các chuẩn đoán trên Chỉ cần sử dụng theo đúng liệu trình APHACO đưa ra đủ thời gian và thay đổi chế độ sinh hoạt theo hướng lành mạnh là khỏi bệnh.

  Sản phẩm của APHACO là 100% từ thiên nhiên thảo dược là các Vị Thuốc Bắc, Được Nhà Máy Dược Phẩm Sản Xuất theo Bài Thuốc Bắc Đông Y Gia Truyền Dòng Họ Diệp và được đăng ký lưu hành dưới dạng TPCN do Bộ Y Tế cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và An toàn cho mọi người.

  dau dau

  CÂU HỎI 10: TÔI Ở MIỀN BẮC HOẶC Ở TỈNH MUỐN MUA HÀNG CỦA APHACO THÌ MUA Ở ĐÂU VÀ THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO.

  Bệnh nhân có thể mua hàng chính hãng của APHACO Tại các địa chỉ có niêm yết trên website Hoặc liên hệ Hotline và đặt hàng trên hệ thống để mua sản phẩm và được Bác Sĩ Đông Y của APHACO tư vân trực tiếp. Nhận hàng sau 1-3 ngày và Thanh toán khi nhận hàng tại nhà.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH MIỄN PHÍ 24/24

  Hotline: 0933 129 818 ( Zalo)

  ĐĂNG KÝ HẸN LỊCH BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  dau nua dau

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.