Diễn đàn cây thuốc nam

Nơi trao đổi thông tin và liên kết thị trường về cây thuốc, bài thuốc đông y

Digital platform on herbal plants and recipies

Diễn đàn cây thuốc nam – Kết nối chuỗi giá trị cây thuốc nam Diễn đàn Thảo luận về bài thuốc Chuốt hột rừng hỗ trợ chữa gút cùng củ ráy và lá lốt Ngày cập nhật: 02-12-2019

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Avatar Trung tâm Dược liệu Búp Xanh 4 năm trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #2209

  Chuốt hột rừng hỗ trợ chữa gút cùng củ ráy và lá lốt

  Ngày cập nhật: 02-12-2019 Lượt xem: 529
  Chuốt hột rừng hỗ trợ chữa gút cùng củ ráy và lá lốt
  Chuối hột rừng là một trong những vị thuốc dân gian được rất nhiều người quan tâm, thông thường người ta thu hoạch khi chuối đã chín sau đó bóc vỏ sấy khô hay phơi khô bảo quản để sử dụng.

  Chuốt hột rừng hỗ trợ chữa gút cùng củ ráy và lá lốt
  chuối hột rừng
  Dân gian sử dụng chuối hột rừng dùng để chữa bệnh sỏi thận, đau nhức, mạnh gân cốt, sinh tinh. Thông thường người ta sử dụng quả chuối hột rừng để ngâm rượu hay sắc nước uống để hỗ trợ bệnh.

  Về cách sử dụng quả chuối hột rừng cũng khá đơn giản lấy khoảng 50 g rửa sạch cho vào ấm sắc kỹ trong khỏang một giờ để sử dụng, còn sử dụng để ngâm rượu thì một ký Chuối hột rừng có thể ngâm với 5 lít rượu trong khoảng 20 ngày sử dụng được còn quý khách ngâm càng lâu càng tốt.

  Ngoài những công dụng trên chuối hột rừng có tác dụng dùng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh gút khi kết hợp giữa chuối hột rừng cùng với lại củ ráy khô, lá lốt để sắc nước uống có tác dụng hỗ trợ bệnh gút rất tốt.

  Củ ráy người ta dùng để chữa mụn nhọt, ghẻ lở do củ ráy có độc nên khi chúng ta sử dụng cần phải sao vàng hạ thổ để làm giảm bớt tính độc của củ ráy và liều sử dụng nó chỉ khoảng tầm 20g.

  Chuốt hột rừng hỗ trợ chữa gút cùng củ ráy và lá lốt

  Lá lốt được sử dụng dưới dạng gia vị để giúp cho món ăn thêm thơm ngon người ta sử dụng cây lá lốt dùng trong việc chữa đau nhức tê thấp ra mồ hôi tay chân sử dụng cũng khá hiệu quả. trong việc sử dụng hỗ trợ chữa bệnh gút thì người ta cũng sử dụng lá lốt để kết hợp với lại củ ráy và chuối hột rừng tỉ lệ là 20 g mỗi vị để sắc nước uống, sắc kỹ trong khoảng một giờ để sử dụng thì sẽ hiểu và hiệu quả cao hơn sơn khi sắc thời gian ngắn.

  Địa chỉ bán thảo dược củ ráy, lá lốt và chuối hột rừng
  Trung tâm dược liệu búp xanh là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm thảo dược trong đó có củ ráy, lá lốt, chuối hột rừng được chúng tôi đóng gói sẵn để bảo quản để sản phẩm được giữ chất lượng thời gian lâu hơn. Sản phẩm chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng đảm bảo chất lượng, sản phẩm khô sạch để khách có thể an tâm sử dụng địa chỉ kinh doanh của chúng tôi đặt tại thành phố Hồ Chí Minh Số 92/a2 đường Gò Ô Môi, khu phố 2, phường Phú Thuận, quận 7. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm, Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới trung tâm dược liệu búp xanh để chúng tôi giao hàng tận nơi, tiết kiệm thời gian của quý khách.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.