Diễn đàn cây thuốc nam

Nơi trao đổi thông tin và liên kết thị trường về cây thuốc, bài thuốc đông y

Digital platform on herbal plants and recipies

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Avatar Phan Huy Cuong 3 năm trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #2737
  Avatar
  Phan Huy Cuong
  Thành viên

  MẸO CHỮA BỆNH SỎI THẬN TỪ CÂY CỎ TỰ NHIÊN
  Nguyễn Bá CôngTin tức
  Hiện nay do thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày của mỗi người có thể khó tránh khỏi mắc phải các bệnh về thận, nhất là bệnh sỏi thận. Thông thường, bệnh sỏi thận có nhiều cấp độ và các dạng khác nhau từ nhẹ tới nặng. Ở những người bình thường không mắc phải căn bệnh này cũng không dám chắc không bị chứng sạn thận làm suy giảm chức năng của cơ quan này. Với những trường hợp bị sạn thận và sỏi thận mức độ nhẹ có thể áp dụng các bài thuốc dân gian đơn giản từ các loại cây cỏ tự nhiên để điều trị mang lại hiệu quả cao và an toàn.

  Trên đây là một số bài thuốc đơn giản chữa bệnh sỏi thận từ cây cỏ tự nhiên. Người bệnh có thể tham khảo áp dụng chữa trị bệnh cho mình.

  Tuy nhiên, đây chỉ là các bài thuốc đơn giản dùng cho các trường hợp bị sạn thận, sỏi thận cấp độ nhẹ. Trong khi sử dụng thuốc, người bệnh nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe và tình trạng bệnh để có sự điều chỉnh và chữa trị hiệu quả hơn.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDELAB
  Tất Cả Vì Bệnh Nhân
  Địa chỉ: 86-88 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
  Hotline: 1900 6057
  Facebook: Medelab clinic vietnam
  Website: medelab.vn
  Email: [email protected]

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.