Diễn đàn cây thuốc nam

Nơi trao đổi thông tin và liên kết thị trường về cây thuốc, bài thuốc đông y

Digital platform on herbal plants and recipies

Diễn đàn cây thuốc nam – Kết nối chuỗi giá trị cây thuốc nam Diễn đàn Bán dược liệu Nên dùng đông trùng hạ thảo khô hay tươi để ngâm rượu?

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Avatar phung thị ly 11 tháng, 1 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
  • Người viết
    Bài viết
  • #3892
    Avatar
    phung thị ly
    Thành viên

    Dùng trùng thảo tươi hay khô không ảnh hưởng quá nhiều đến công dụng của thành phẩm. Điểm khác biệt nằm ở mùi vị và thời gian bảo quản. Tùy vào khẩu vị và sở thích, bạn có thể lựa chọn thành phần phù hợp.
    Rượu đông trùng hạ thảo tươi thường có mùi dịu và vị ngọt hơn. Dạng tươi cũng giữ được nhiều hoạt chất hơn đông trùng hạ thảo khô. Tuy nhiên, rượu này có thời gian sử dụng ngắn hơn so với rượu ngâm từ đông trùng hạ thảo khô.
    Rượu đông trùng hạ thảo khô sẽ có mùi hơi hắc. Trùng thảo khô có thể bị mất một số thành phần dinh dưỡng do trải qua quá trình sấy khô. Nhưng ngược lại, rượu ngâm từ đông trùng hạ thảo khô có thời gian sử dụng kéo dài hơn.
    ]Website: thienduoc.net
    #thienduoc #nanodongtrunghathao

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.