Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo đã được chế biến sẵn để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, uống rượu đông trùng hạ thảo tự ngâm tại nhà thì vẫn đảm bảo về chất lượng cũng như yên tâm hơn các sản phẩm chế biến sẵn.
Đông trùng hạ thảo tại nước ta đã được nuôi trồng thành công trong môi trường sinh thái nhân tạo mà chất lượng luôn được các chuyên gia đánh giá khá cao. Vì vậy, thay vì tìm mua đông trùng có nguồn gốc thiên nhiên với giá thành cao, người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng các sản phẩm được sản xuất trong nước.
Đông trùng hạ thảo đem ngâm nếu dùng loại tươi sẽ đạt nước màu sắc, hương vị cũng như chất lượng tốt hơn loại bảo quản khô. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm một số vị dược liệu khác như nhân sâm, kỷ tử, lạc tiên,… khi ngâm tiến hành rượu để tăng thêm công dụng của bài thuốc.
Website: thienduoc.net
#dongtrunghathao #nanodongtrunghathao #nanohoa #congnghenano #thienduoc #dongtrunghathao #nanodongtrunghathao #nanohoa #congnghenano #thienduoc