Diễn đàn cây thuốc nam

Nơi trao đổi thông tin và liên kết thị trường về cây thuốc, bài thuốc đông y

Digital platform on herbal plants and recipies

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Phạm Hải Bình Phạm Hải Bình 2 năm, 9 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #3014
  Phạm Hải Bình
  Phạm Hải Bình
  Thành viên

  Ngành Đông y chia sẻ cùng cả nước chống dịch
  SKĐS – Ngày 6/8/2021, tại Văn phòng Trung ương Hội Đông y Việt Nam đã diễn ra Lễ trao tặng quà cho các đơn vị thực hiện nhiệm vụ tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19.

  TTND. PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh – Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cho biết, các thầy thuốc đông y tình nguyện xông pha vào tâm dịch, tham gia phòng chống dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh đã phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thầy thuốc nói chung, các thế hệ thầy thuốc đông y nói riêng.

  Đây là một sự hy sinh hết sức to lớn, thể hiện đức tính lớn nhất của người thầy thuốc là sẵn sàng hy sinh vì sức khỏe người bệnh dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

  Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp và khó lường, Trung ương Hội Đông y Việt Nam đã ra lời kêu gọi các thành viên trong Hội người có sức góp sức, người có của góp của, người có sản phẩm góp sản phẩm… tất cả vì đồng bào ruột thịt.

  Ngành Đông y góp sức đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 – Ảnh 3.
  TTND.PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh trao 700 suất quà cho Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

  Lần này Hội Đông y Việt Nam đã trao cho Bệnh viện Châm cứu Trung ương 700 suất quà và Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương 60 suất quà. Mỗi suất quà có giá trị gần 1 triệu đồng là những sản phẩm trong danh mục 19 vật dụng thiết yếu do Hội Đông y Việt Nam đề xuất như khẩu trang y tế, nước súc miệng, nước rửa tay, dầu gió, xịt mũi họng, xịt phòng, thuốc ho, thuốc paracetamol, multivitamin, các sản phẩm y học cổ truyền như xuyên tâm liên, ngân kiều tán gia vị, hoắc hương chính khí gia vị, bài thuốc Liên hoa thanh ôn gia vị… Mỗi suất quà đủ dùng cho 04 người trong 7 ngày. Các suất quà này sẽ được các thầy thuốc của hai bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và Châm cứu Trung ương chuyển vào TP. Hồ Chí Minh dùng cho người bệnh COVID-19.

  Thay mặt Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và Bệnh viện Châm cứu Trung ương, đại diện của hai bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Trung ương Hội Đông Y Việt Nam đã luôn quan tâm, đồng hành cùng các bệnh viện, các thầy thuốc và người bệnh trong cả nước, góp sức đẩy lùi, sớm dập tắt dịch bệnh, giúp người dân cả nước sớm có được một cuộc sống an bình.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.