Diễn đàn cây thuốc nam

Nơi trao đổi thông tin và liên kết thị trường về cây thuốc, bài thuốc đông y

Digital platform on herbal plants and recipies

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng Phạm Hải Bình Phạm Hải Bình 3 năm, 10 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #2363
  Phạm Hải Bình
  Phạm Hải Bình
  Quản lý

  Sắc 2 lít nước nấu sôi 10 phút. Nhắc ra uống cho một ngày thay nước , cách 1 ngày uống 1 ngày. Bạn sẽ thấy tuyệt vời cho bệnh viêm khớp. Viêm đa khớp sưng đến nỗi đi không được. Và bệnh tiểu đường. Ngày nào cũng uống sau ba tháng. Tất cả đều bay đi hết . Bạn sẽ không tưởng tượng được.. .Nếu có ai bị thì chia sẻ cho nhiều người bớt bệnh mà đỡ tốn tiền. .. Ngày chỉ 2 ngàn thôi. Sẽ giúp được nhiều người bớt bệnh…Thêm một vài chi tiết nữa. Nếu sỏi thận thì nấu canh ngổ cùng với thơm( khóm) uống trước khi ăn. Hằng ngày sau một tuần sỏi to mấy cũng mòn và văng ra..
  Tapchiyhoc
  Cách 1: Dùng 1 nắm khoảng 3-40g để đun với 2 l nước, đun liu diu còn khoảng +_ 1 l thì để ra uống
  Cách 2; * Trị bệnh đường tiểu: Rau ngổ rất tốt cho người có vấn đề tiểu tiện không thông, tiểu rắt, viêm đường tiết niệu, đau tức vùng bụng dưới (bàng quang), vôi hóa tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, đau quặn thận do sỏi thận. Có thể dùng toàn cây non của rau ngổ khoảng 40 – 60g, rồi giã nhỏ hoặc bỏ vào máy xay sinh tố, chế thêm một ly nước sôi để nguội, vắt lấy nước và cho thêm ít hạt muối để uống.
  P/s: Miền Bắc gọi là rau ngổ ạ, Miền Nam gọi là rau ngò ôm nhé (rau ôm nêm canh chua, ăn phở).

  Bài chia sẻ của thành viên Hoa Ngoc trong: https://www.facebook.com/groups/diendancaythuocnam/

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.