Diễn đàn cây thuốc nam

Nơi trao đổi thông tin và liên kết thị trường về cây thuốc, bài thuốc đông y

Digital platform on herbal plants and recipies

Các bài thuốc lá

Những trải nghiệm thực tế của chính mình, nay muốn chia sẻ tới mọi người, việc áp dụng hay không tùy thuộc quyết định của mỗi cá nhân.

1/ đối với bệnh viêm gan vàng da vàng mắt: lấy cây hồng rừng băm ngắn phơi khô , sao qua chảo lửa, rồi bốc nắm đun nước uống hàng ngày, uống khoảng từ 8 ngày trở lên sẽ thấy bệnh chuyển biến rõ rệt. và tiếp tục uống cho tới khỏi bệnh. Nếu thấy không hiệu quả thiếu niềm tin thuyết phục thì dừng và chuyển phương pháp điều trị khác hẳn cũng không có gì là quá muộn.
– nếu bạn đến thầy lang thuốc nam để xin, mua thuốc chữa bệnh này thày lang sẽ có thêm các loại lá khác như bồ bồ, lá dâu, cây cối xay…trộn thêm và. việc làm thêm đó cũng không có hại gì mà mục đích chính của thày lang là bí mật dấu kín vị thuốc chính là cây hồng rừng.

2/ Sỏi thận (sỏi dạng hòn cứng) đã xét nghiệm, siêu âm… biết rõ kích thước có trường hợp có lẽ phải áp dụng phương pháp mổ lấy sỏi. hãy bình tĩnh chậm lại 7 – 10 ngày chắc cũng chưa thể gây nguy hiểm gây chết một cách chóng vánh. Hãy dùng lá mùi tàu hay còn gọi là rau gai, kết hợp với cây rau ngổ cho vào cối say sinh tố say nhuyễn lọc lấy nước uống hàng ngày sau khoảng 7 ngày trở đi hãy tiến hành xét nghiệm, siêu âm… kiểm tra lại lúc đó nếu thấy có hiệu quả và có niềm tin thì tiếp tục áp dụng tiếp cho tới khi sỏi bị bào mòn và hết sỏi, tránh khỏi phải thực hiện phương pháp mổ để lấy sỏi.

3/ Bệnh viêm đại tràng (đầu vào thì có đầu ra thì khó): hàng ngày lấy lá cây hoàn ngọc hay còn gọi là cây con khỉ. Say nhuyễn lọc lấy nước uống hàng ngày, sử dụng từ khoảng 6-7 ngày trở lên nếu thấy có niềm tin và hiệu quả thì dùng tiếp, nếu thấy không hiệu quả thì chuyển phương pháp khác hẳn cũng chưa muộn chưa chết người được.
– nếu bạn bị rạn xương, hoặc gãy ngậm hãy lấy lá hoàn ngọc giã nát nhuyễn và đắp chỗ rạn, chỗ gãy ngậm mối miếng đắp để qua đêm hoặc qua ngày thì bỏ và đắp miếng khác . bạn cứ tin và thực hiện xem sao nhé.
– ngoài ra cây hoàn ngọc còn rất nhiều tác dụng khác bạn vào “gu gờ “đánh cây hòan ngọc đọc n/c sẽ biết nhiều hơn.

4/ Bệnh mỡ máu cao (Triglycerid) . quả mướp đắng băm lát phơi khô, sao qua chảo lửa bốc nắm đun nước uống hàng ngày sau khoảng 15 ngày trở đi sẽ giảm dần …rất hiệu quả. khi quyết định áp dụng nên xét nghiệm trước và sau thời gian uống để lấy kết quả chỉ số so sánh . nếu không thích nữa để áp dụng bằng phương pháp khác cũng không muộn gì.

5/ bị viêm lợi (viêm chân răng) hái lá tre gai (loại lá bánh tẻ) đun nước mà uống hàng ngày, sau vài ngày thấy hiệu quả ngay giảm dần và khỏi

Đăng bình luận